Khăn siêu mềm

Khăn siêu mềm

Kích thước: 65cmx130cm

Trọng lượng: 365g

Màu sắc: Xanh lục, xanh lam, vàng, vàng cam, cà rốt, xanh ngọc, nâu, xanh nhạt, hồng…

Khăn siêu mềm_ Khăn cho bé yêu

Mỗi bé yêu là một bào tử non nớt, tinh khiết dễ bị tổn thương nhất trong thế giới tạo hóa. Khăn mặt siêu mềm là gợi ý hay cho các mẹ và là món quà ý nghĩa, đầy yêu thương người thân dành tặng cho bé yêu.

Phương Hạnh thay lời yêu thương muốn nói đem đến cho thiên thiền đáng yêu của bạn sự chăm sóc hoàn hảo, nâng niu trìu mếm. Khăn siêu mềm chứa khoảng 2000 sợi siêu vi mảnh trên mỗi inch tựa bàn tay mẹ yêu nhẹ nhàng vuốt ve, ôm ấp và che chở cho bé.

Với các mẹ chưa có kinh nghiệm khi tắm rất đễ để bé bị cảm, khăn mặt khăn tắm siêu mềm với đặc tính siêu thấm hút giúp lau khô cho bé nhanh chóng ngay cả ở những vùng da gấp như nách hay khủy tay không những giữ ấm mà còn loại bỏ nguyên nhân gây hăm ngứa cho bé

Khăn dành cho trẻ không chỉ phải thật êm, thật mềm mà điều quan trọng là phải tuyệt đối sạch và an toàn. Thấu hiểu, khăn tắm Phương Hạnh cam kết chất lượng với chứng chỉ TUV Châu ÂU vô cùng khắt khe, không chứa phẩm mầu hay chất hóa học độc hại như formaldehyde và amin thơm gây bệnh sẽ là một sản phẩm mà các mẹ không thể bỏ qua.

Chất liệu: Làm từ sợi Microfiber siêu mềm

Giá: / (Đơn hàng tối thiểu)

Khả năng cung cấp :

Thông tin chi tiết

Vui lòng nhập đủ thông tin bên dưới

Phương Hạnh © 2016 - All Rights Reservedvisa