Combo khăn quà tặng

Combo khăn quà tặng

Kích thước: 30x50cm, 60x120cm, 70x140cm

Trọng lượng: 60g, 300g, 450g

1,Khăn quà tặng _ Thay lời yêu thương muốn nói

Những chiếc khăn mặt, khăn tắm xinh xắn trong những hộp quà đủ màu sắc cùng những chiếc nơ nho nhỏ và những lá thiệp chứa đựng bao lời yêu thương sẽ là quà tặng ý nghĩa, ngọt ngào biết bao dành tặng cho người thân yêu.

Thật hạnh phúc biết bao khi một thiên thần bé nhỏ đáng yêu chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ. Trọn bộ khăn Phương Hạnh là món quà mà ông bà, người thân dành tặng cho bé sự chắm sóc tốt nhất, an toàn đầy âu yếu và nâng niu trong ngày đầy tháng hay sinh nhật của bé.

Gửi tặng những chiếc khăn tắm, khăn mặt thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế, đầy sức sống tới cho những người bạn, người thân trong dịp tân gia, thành hôn hay đơn giản là sinh nhật thôi thay cho lời chúc tụng thành công, hạnh phúc tới gia chủ.

Một bộ quà tặng Phương Hạnh xinh xắn và chiếc bánh ngọt phủ dâu tây, socola hay viên kẹo mút sẽ khiến đối tượng của bạn tan chảy trong cảm xúc ngọt ngào. Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn tắm, khăn mặt khi đi du lịch cùng “người ấy”. Đặc biệt hơn nữa, với món quà khăn tắm, khăn mặt này bạn sẽ được thêm “điểm” trong mắt nàng bởi sự tinh tế và sáng tạo!

Giá: / (Đơn hàng tối thiểu)

Khả năng cung cấp :

Thông tin chi tiết

Vui lòng nhập đủ thông tin bên dưới

Phương Hạnh © 2016 - All Rights Reservedvisa